Barnes & Noble sẽ mở 5 cửa hàng mẫu trong năm tài chính 2019
- xuất bản

Barnes & Noble sẽ mở 5 cửa hàng mẫu trong năm tài chính 2019

Là một phần trong các sáng kiến quay vòng mới, Barnes & Noble sẽ mở cửa 5 cửa hàng thử nghiệm trong năm tài chính bắt đầu vào tháng Năm. Tin tức này được đưa ra bởi Giám đốc điều hành Demos Parneros trong một cuộc họp hôm thứ Năm khi đề cập đến kết quả đáng thất vọng của các cửa hàng bán lẻ trong quý thứ Ba.

Barnes & Noble sẽ mở 5 cửa hàng mẫu trong năm tài chính 2019

Các cửa hàng mới sẽ có diện tích khoảng 14.000 feet vuông, nhỏ hơn cửa hàng thông thường của chuỗi là 12.000 feet vuông. Parneros cho biết: “Các cửa hàng với diện tích 26.000 feet vuông là quá lớn”, và bổ sung thêm rằng các vị trí hiện tại “đã được xây dựng từ rất lâu rồi.” Parneros cho biết các cửa hàng nhỏ hơn sẽ dễ dàng hơn cho nhân viên và sẽ phù hợp hơn với phương pháp bán hàng đa kênh của B&N. (Cách tiếp cận đa kênh khuyến khích khách hàng mua sách ở các cửa hàng, trực tuyến hay trên thiết bị đọc kỹ thuật số).

Các cửa hàng mẫu này sẽ tập trung vào sách, và bao gồm cả quán cà phê cũng như các mặt hàng không phải là sách thuộc quản lý. Trong khi trò chơi và các đồ chơi giáo dục hiện đã mang lại doanh số rất tốt cho B&N thì các hạng mục như âm nhạc và đĩa DVD (các nhà bán lẻ bán được ít hơn) sẽ bị thu nhỏ quy mô lại. Các mặt hàng quà tặng và văn phòng phẩm của các cửa hàng cũng sẽ được làm mới lại.

Cửa hàng đầu tiên sẽ được khai trương vào cuối mùa hè tại Hackensack, N.J., và công ty vẫn đang xác định các địa điểm bổ sung.