- sách hay

Các ngôi sao bóng đá tham dự lễ ra mắt sách cuốn sách về dinh dưỡng cho cầu thủ

Cuốn sách dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá đã được ra mắt vào hồi tháng 03/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh do công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood phối hợp với Nhà xuất bản Trẻ phát hành.

Cùng tham dự lễ ra mắt, có rất nhiều các ngôi sao bóng đá như Hồng Duy, Đông Triều, Văn Toàn, Tuấn Anh, Hồng Thịnh… và đông đảo người hâm mộ bóng đá.

Nền bóng đá Việt Nam đang ngày một phát triển với những thành tích tuyệt vời. So sánh với thế hệ các cầu thủ trước, chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt trong ngoại hình, sức vóc và chiều cao. Chúng ta tự hào với những cầu thủ tài năng với chiều cao từ 1m80, có sức khỏe có thể chạy cả 90 phút thi đấu mà không mệt mỏi. Đấy là những điều mà thế hệ trước khó có được.

Trong bóng đá, dinh dưỡng là vô cùng quan trọng, làm sao để có được một sức khỏe tốt, làm sao để đảm bảo cho các cầu thủ có được thể lực tốt nhất trong tập luyện và thi đấu? Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp đầy đủ trong cuốn sách dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá. Đây sẽ là cuốn sách gối đầu giường cho tất cả các bạn trẻ đam mê với quả bóng tròn. Rèn luyện thôi chưa đủ, hãy chú ý về vấn đề dinh dưỡng để đảm bảo một sức khỏe tốt nhất với chế độ ăn thật khoa học.

 Tại buổi ra mặt, các khán giả đã có cuộc giao lưu, trò chuyện thú vị với các ngôi sao bóng đá. Các tuyển thú cũng chụp ảnh lưu niệm và ký tên vào cuốn sách để dành tặng các fan hâm mộ.