Central Kentucky News-Journal
- xuất bản

CKNJ xuất bản một lần hàng tuần

Thay đổi là điều không thể tránh khỏi. Đó là thực tế diễn ra đối với mọi thứ trong cuộc sống, và ngành báo chí cũng không có ngoại lệ.

CKNJ

Đó là lý do tại sao ngày hôm nay, tờ Central-Kentucky News-Journal thông báo rằng nó sẽ điều chỉnh tần suất  phát hành.

CKNJ hiện đang phát hành vào thứ hai và thứ năm. Vào ngày 25 tháng Chín, tờ báo sẽ phát hành ấn bản thứ Hai cuối cùng, và sau đó sẽ phát hành vào mỗi thứ Năm.

Phiên bản in của CKNJ sẽ tiếp tục được gửi đến khách hàng mỗi sáng thứ Năm, cũng như xuất hiện trong các cửa hàng bán lẻ và kệ hàng thông tin xung quanh quận như thường lệ.

Quyết định thực hiện sự thay đổi này không hề dễ dàng, nhưng nó là cần thiết. Theo người phụ trách xuất bản Jeff Moreland của CKNJ, đó là một quyết định kinh doanh sẽ có lợi cho tờ báo này trong thời gian dài và giúp ổn định hơn, nhưng đồng thời cũng sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Động thái này cũng sẽ mang lại lợi ích cho độc giả và nhà quảng cáo của CKNJ. Không còn cần chọn mua một ấn bản hay ấn bản khác nếu bạn không đăng ký hàng tháng. Việc mua một tờ báo sẽ mang đến một cái nhìn toàn diện về mọi thứ đang diễn ra ở Quận Taylor. Ngoài các ấn bản in, CKNJ sẽ mở rộng trang web và sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội thành một nguồn tin tức hàng ngày, cung cấp phạm vi bao phủ tối đa cho các sự kiện.

Đối với doanh nghiệp, không cần thiết phải băn khoăn về việc quảng cáo trên ấn bản này hay ấn bản khác và có thể bỏ lỡ một phần khán giả. Với định dạng phát hành hàng tuần, việc đặt quảng cáo trên CKNJ sẽ tiếp cận tất cả độc giả chỉ với một chương trình quảng cáo, và điều này sẽ khiến báo giấy trở thành công cụ quảng cáo hiệu quả hơn.