Cuốn sách Fifty Shades
- sách hay

Cuốn sách Fifty Shades mới sẽ được xuất bản trong tháng Mười Một

Nhà xuất bản Penguin Random House’s Vintage Books sẽ phát hành một cuốn sách khác thuộc bộ Fifty Shades – 50 sắc thái của tác giả E.L.James vào ngày 28 tháng Mười Một.

Cuốn sách Fifty Shades

Darker: Fifty Shades Darker as Told by Christian sẽ là cuốn sách thứ hai của James, xem xét câu chuyện Fifty Shades từ quan điểm của nhân vật nam chính, Christian. Vào năm 2015, Vintage đã xuất bản cuốn Grey: Fifty Shades of Grey as Told by Christian. Các cuốn sách Fifty Shades ban đầu được viết từ quan điểm của nhân vật nữ chính Ana. Theo PRH, cuốn Grey đã bán được khoảng 4 triệu bản trên tất cả các định dạng.

“Bên trong đầu Christian Grey thực sự là một nơi hấp dẫn,” James chia sẻ trong một bài phát biểu. “Trong cuốn Grey, chúng ta đã có cái nhìn thoáng qua về những gì làm cho Christian trở nên nổi tiếng, nhưng trong Darker, chúng ta đi sâu hơn, vào những kí ức đau đớn và những cuộc gặp gỡ làm cho anh ta trở thành một người đàn ông bị tổn thương, độc đoán mà Ana yêu thương.”

Nhà xuất bản Vintage/Anchor Books Anne Messitte nói rằng cuốn sách mới này “đầy sự bất ngờ.”

Darker sẽ được phát hành ở Mỹ đồng thời ở cả dạng bìa mềm thương mại, sách điện tử và sách định dạng âm thanh. Phiên bản tiếng Tây Ban Nha của Mỹ, do Vintage Español xuất bản, sẽ có trên thị trường trong tháng 12. Ngoài việc được xuất bản ở Mỹ vào ngày 28 tháng Mười Một, Darker cũng sẽ được phát hành vào ngày hôm đó bởi Penguin Random House Canada, Penguin Random House UK và PRH cho biết, ngay sau đó “sẽ được xuất bản trên thế giới. “