Doanh số hạng mục sách dành cho thanh thiếu niên tăng trong đầu tháng Hai
- xuất bản

Doanh số hạng mục sách dành cho thanh thiếu niên tăng trong đầu tháng Hai

Theo báo cáo của các cửa hàng cho NPD BookScan, với doanh số hạng mục sách tiểu thuyết và phi tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên đều đạt mức tăng 7%, tổng doanh số sách in đã cao hơn 3% trong tuần kết thúc vào ngày 11 tháng Hai năm 2018, so với tuần so sánh trong năm 2017.

Doanh số hạng mục sách dành cho thanh thiếu niên tăng trong đầu tháng Hai

Mức tăng trong hạng mục sách phi tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên dẫn đầu bởi Live Fearless của Sadie Robertson, bán ra hơn 14.000 bản trong tuần đầu tiên, giúp tựa sách này dành vị trí đầu tiên trong danh mục sách bán chạy nhất của hạng mục phi tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên. Một tựa sách phi tiểu thuyết khác cũng có một tuần kinh doanh tốt là Baby Touch and Feel I Love You, với hơn 9.000 bản được bán ra – đủ tốt để giữ vị trí thứ hai trong biểu đồ sách bán chạy nhất của hạng mục này. Các sách với chủ đề về ngày Valentine đã giúp thúc đẩy doanh số của hạng mục tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên. Sách liên quan đến ngày Valentine bán chạy nhất là Happy Valentine’s Day Mouse! Của Laura Joffe Numeroff, bán ra hơn 17.000 bản trong tuần này, đứng thứ 4 trong danh sách sách bán chạy nhất. Doanh số bán hàng Llama Llama I Love You của Anna Dewdney vẫn tiếp tục đà tăng, và tựa sách này đang đứng đầu trong hạng mục tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên, bán ra dưới 28.000 bản.

Doanh số sách in đã tăng 4% trong tuần kết thúc vào ngày 12 tháng Hai, năm 2017, trong hạng mục sách phi tiểu thuyết dành cho người lớn. Fire and Fury của Michael Wolff đã bị vuột mất vị trí hàng đầu trong danh sách hạng mục này, rớt xuống vị trí thứ hai với hơn 32.000 bản được bán ra. 12 Rules của Jordan Peterson đã nhảy lên vị trí số 1, bán ra hơn 39.000 bản.