Doanh số sách phi tiểu thuyết dành cho người lớn tăng vào cuối tháng Một
- xuất bản

Doanh số sách phi tiểu thuyết dành cho người lớn tăng vào cuối tháng Một

Tại các cửa hàng gửi báo cáo cho NPD BookCScan, doanh số sách in cao hơn 6% trong tuần kết thúc vào ngày 28 tháng Một năm 2018, so với cùng kỳ năm 2017. Mức tăng này một lần nữa là nhờ phân khúc sách phi tiểu thuyết dành cho người lớn, với doanh số tăng hơn 12% so với tuần kết thúc vào ngày 29 tháng Một năm 2017. Mặc dù Fire and Fury của Michael Wolff vẫn là đầu sách bán chạy nhất trong tuần, với hơn 234.000 bản được bán ra, có thêm hai cuốn sách mới cũng góp phần vào sự tăng trưởng này. 12 Rules for Life của Jordan Peterson đã bán ra gần 58.000 bản trong tuần đầu tiên, đưa nó lên vị trí thứ hai trong danh sách sách bán chạy nhất, và All American Murder của James Patterson và Alex Abramovich đứng thứ ba trong danh sách này, với hơn 24.000 bản được bán ra.

Doanh số sách phi tiểu thuyết dành cho người lớn tăng vào cuối tháng Một

Mặc dù thiếu các tựa sách mới được xếp thứ hạng cao trong danh mục sách bán chạy nhất thuộc phân khúc tiểu thuyết dành cho vị thành niên, nhưng doanh số bán hàng của thể loại này cũng cao hơn 6% so với tuần cùng kỳ năm 2017. Dog Man and Cat Kid của Dav Pilkey vẫn giữ vị trí số 1 trong danh sách sách bán chạy của hạng mục này, bán ra hơn 28.000 bản, và Wrinkle in Time của Madeleine L’Engle đứng ở vị trí thứ hai với hơn 21.000 bản.

Doanh số sách in trong phân khúc sách phi tiểu thuyết dành cho vị thành niên đã tăng 5% so với tuần cùng kỳ năm 2017. Bộ How to Ace của Workman dẫn đầu sự tăng trưởng này; sách về toán, khoa học và tiếng Anh xuất hiện trong danh sách 10 sách bán chạy nhất của phân khúc này, với tổng cộng 13.000 bản được bán ra. Doanh số phân khúc tiểu thuyết dành cho người lớn giảm 3% so với tuần cùng kỳ năm 2017.