'Fire and Fury' bán được 191 nghìn bản
- xuất bản

‘Fire and Fury’ bán được 191 nghìn bản

Những nỗ lực của Henry Holt nhằm đẩy nhiều bản Fire and Fury đến các cửa hàng dường như đã đáp ứng một phần nhu cầu về cuốn sách này. Theo NPD BookScan, đơn vị theo dõi 80% đến 85% doanh số bán hàng, cuốn sách nói về Trump White House của Michael Wolff bán được 191.838 bản trong tuần kết thúc vào ngày 14 tháng Một. Doanh số bán hàng ghi nhận kết quả trong tuần bán hàng hoàn chỉnh đầu tiên của đầu sách này.

'Fire and Fury' bán được 191 nghìn bản

Holt đã nỗ lực để xuất bản nhiều hơn đầu sách đang được yêu cầu này kể từ ngày 4 tháng Một, khi các trích đoạn từ Fire bị rò rỉ, trước khi xuất bản, trong một số ít các trang tin tức.

Sự chú ý về cuốn sách đã thúc đẩy Holt đẩy ngày xuất bản của cuốn sách lên sớm hơn, từ ngày 9 tháng Một chuyển thành ngày 5 tháng Một. Mặc dù đã in 150.000 bản trong lần đầu tiên, Holt vẫn không thể có đủ sách trong các cửa hàng (và cả Amazon) để đáp ứng nhu cầu trong cuối tuần ngày 6-7 tháng Một. Kết quả là, Holt đã bán dưới 30.000 bản trong ngày 5 và 6 tháng một, hai ngày mà Fire and Fury không có hàng trước tuần bán hàng được BookScan thông kê.

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao, John Sargent, CEO của Macmillan, tuần trước đã nói rằng họ sẽ chuyển thêm 700.000 bản bổ sung của cuốn sách này. Sargent nhấn mạnh rằng Macmillan đã làm việc với nhà máy in và các nhà cung cấp khác để đưa sách ra thị trường nhanh nhất có thể.

Doanh số bán hàng 191.838 bản dễ dàng giúp Fire and Fury trở thành cuốn sách bán chạy nhất tuần trước. Phần lớn doanh số bán hàng đến từ các cửa hàng bán lẻ của BookScan và các kênh câu lạc bộ, bao gồm các cửa hàng sách và Amazon. Ít hơn 1.000 bản được bán thông qua các đại lý lớn và các kênh khác.