Giám đốc điều hành GLIBA Deb Leonard từ chức
- xuất bản

Giám đốc điều hành GLIBA Deb Leonard từ chức

Giám đốc điều hành của Hiệp hội những nhà bán sách độc lập Great Lakes – Great Lakes Independent Booksellers Association (GLIBA), bà Deb Leonard sẽ từ chức khỏi vị trí hiện tại vào ngày 31 tháng Mười Hai. Chủ tịch Hội đồng GLIBA, Kate Schlademan của The Learned Owl tại Hudson, Ohio không tiết lộ lí do cho sự ra đi của Leonard, chỉ phát biểu rằng bà tiếp tục với những mục tiêu khác.

Giám đốc điều hành GLIBA Deb Leonard từ chức

Leonard chia sẻ với tờ Pulishersweekly rằng bà sẽ dành thời gian cho các dự án cá nhân và sẽ tiếp tục làm việc bán thời gian tại Literati Bookstore ở Ann Arbor, Mich.; nơi bà đã làm việc ở đó kể từ khi cửa hàng này mở cửa hồi năm 2013.

Ban Giám đốc của GLIBA cũng đã triển khai tìm kiếm một giám đốc điều hành mới trên phạm vi cả nước, Schlademan cho biết, bày tỏ hi vọng rằng các cuộc phỏng vấn qua điện thoại sẽ được tổ chức ngay lập tức sau kỳ nghỉ, sau đó sẽ là các cuộc phỏng vấn trực tiếp với những ứng cử viên cuối cùng tại Memphis trong suốt Winter Institute 13. Ban Giám đốc hi vọng sẽ tuyển được giám đốc điều hành mới trước khi kết thúc tháng Một.

“Chúng tôi đang hi vọng tìm được một giám đốc điều hành mới, người mà cùng với các nhiệm vụ khác, sẽ tiếp tục phát triển sự hiện diện trên truyền thông xã hội, và sẽ đi khắp khu vực, gặp gỡ và làm việc với các thành viên của chúng tôi,” Schlademan cho biết, nhấn mạnh rằng giám đốc điều hành tiếp theo không nhất thiết phải sống ở Michigan ở thời điểm tuyển dụng, như Leonard. Ứng cử viên được tuyển phải sống ở một trong số 5 tiểu bang mà GLIBA có mặt: Illinois, Indiana, Kentucky, Ohio, and Michigan – hoặc có dự định chuyển đến một trong các tiểu bang nói trên sau khi được tuyển dụng.