Giám đốc điều hành NEIBA Steve Fischer
- xuất bản

Giám đốc điều hành NEIBA Steve Fischer nghỉ hưu

Steve Fischer, Giám đốc điều hành của Hiệp hội các nhà bán sách độc lập New England (NEIBA) vừa tuyên bố ý định từ chức sau 11 năm cầm quyền nhóm vận động khu vực này. Fischer đã gia nhập hiệp hội gồm 300 thành viên này vào năm 2006 sau nhiều thập nhiên làm việc tại các hiệu sách và nhà xuất bản.

Giám đốc điều hành NEIBA Steve Fischer

Trong lá thư gửi Hội đồng quản trị NEIBA, Fisher viết, “Công việc tại NEIBA là điều hài lòng nhất trong số những việc tôi đã làm trong suốt 47 năm sự nghiệp của mình. Tôi rất ngạc nhiên về tính chuyên nghiệp, sự thông minh và chăm chỉ mà các nhà bán sách độc lập đã làm thay mặt cho các tác giả và cộng đồng của họ. Nếu không có họ, công việc của tôi ở đây sẽ không bao giờ có thể diễn ra.” Fischer dự định ở lại cho đến khi Ủy ban tìm kiếm xác định được người kế nhiệm.

Trước khi đảm nhiệm chức vụ tại NEIBA, cùng với một số địa điểm khác, Fischer đã làm việc tại Vermont Book Shop, Harper & Row, Barnes & Noble, và HarperCollins. Tại NEIBA, ông là người khởi xướng việc sáng tạo ra chương trình All About Books, một chương trình giới thiệu tác giả cho các tựa sách sắp xuất bản, thường xuyên thu hút các khán giả tham dự tràn ngập các nhà sách. Ông cũng đã mở rộng các chương trình và hội nghị hàng năm của tổ chức này, đồng thời bổ sung thêm các chương trình mới.

Trong một bài thông báo, Chủ tịch hội đồng quản trị Laura Cummings của White Birch Books ở North Conway, NH, đã viết: “Tất cả chúng tôi đều hết sức mong muốn những điều tốt đẹp cho Steve trong thời gian nghỉ hưu sắp tới, nhưng anh ấy để lại cái bóng quá lớn. Kiến thức, năng lượng và kinh nghiệm của anh là vô giá đối với tổ chức và sẽ bị bỏ sót rất nhiều. ”