Inner Traditions mua lại Findhorn Press
- xuất bản

Inner Traditions mua lại Findhorn Press

Nhà xuất bản thể loại sách bồi dưỡng trí óc – cơ thể – tinh thần (Mind-body-spirit – MBS) Inner Traditions, còn được biết với tên Bear & Co., vừa mua lại Findhorn Press, một nhà xuất bản độc lập về thể loại sách bồi dưỡng trí óc – cơ thể – tinh thần có trụ sở tại Scotland.

Inner Traditions mua lại Findhorn Press
Với việc mua lại này, Inner Traditions sẽ tung ra hai tên nhà xuất bản: Findhorn và Earthdancer Books. Tên đầu tiên sẽ xuất bản các sách về chủ đề bồi dưỡng trí óc – cơ thể – tinh thần, trong khi tên thứ hai ( là phần ghi hiện tại ở Findhorn) sẽ tập trung nhiều hơn về những điều huyền bí, bao gồm các chủ đề như tinh thể chữa bệnh, thiên thần và các phương pháp bổ sung.
Theo Ehud Sperling, Chủ tịch của Inner Traditions, thương vụ mua bán diễn ra một phần là do Giám đốc của Findhorn, Thierrt Bogliolo sắp nghỉ hưu. “[Bogliolo] muốn sứ mệnh được tiếp tục,” Sperling nói. Ông nói thêm rằng Findhorn sẽ giúp “phát triển mảng sách phát triển bản thân của chúng tôi.”
Sabine Weeke của Findhorn sẽ ở lại đảm nhận chức vụ Giám đốc biên tập, trong khi Boglioli sẽ từ chức vào ngày 1 tháng Một. Inner Traditions sẽ chuyển các đầu sách hỗ trợ Findhorn Press thông qua nhà phân phối của nó Simon & Schuster bắt đầu từ tháng Một. Danh sách Findhorn mới sẽ được bắt đầu vào mùa xuân năm 2018.
Inner Traditions, hiện đã là chủ sở hữu của 7 nhà xuất bản với hơn 60 tựa sách hàng năm, dự định sẽ phát hành 24 tựa sách một năm với tên Findhorn và Earthdancer. Sách Findhorn đầu tiên được xuất bản với Inner Traditions, The Body Deva của tác giả Mary Mueller Shutan, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng Ba. Earthdancer Books sẽ phát hành The Power of the Infinity Symbol của Barbara Heider-Rauter trong cùng tháng đó. Tổng cộng, Inner Traditions dự kiến sẽ xuất bản tổng cộng 84-88 đầu sách thông qua tất cả cả các nhà xuất bản trong năm 2018.