Lion Forge mua lại trang web truyện tranh The BEAT
- xuất bản

Lion Forge mua lại trang web truyện tranh The BEAT

Nhà xuất bản tiểu thuyết đồ họa và truyện tranh St. Louis Lion Forge vừa mua lại The BEAT: The News Blog of Comic Culture, blog tiên phong tập trung về tin tức thương mại truyện tranh, được thành lập và điều hành bởi biên tập viên tiểu thuyết đồ họa PW kỳ cựu Heidi MacDonald.

Lion Forge mua lại trang web truyện tranh The BEAT

Sau vụ mua lại này, MacDonald – người sáng lập The BEAT vào năm 2004 – sẽ rời PW để tiếp tục giữ vị trí Trưởng biên tập toàn thời gian của The BEAT. Trang web này sẽ tiếp tục đặt trụ sở tại thành phố New York.

Để lưu giữ toàn bộ tài sản của The BEAT cũng như các nội dung do MacDonald và nhóm biên tập của cô tạo ra trong tương lai, nhà xuất bản kiêm người sáng lập Lion Forge, David Steward II đã tạo ra Syndicated Comics, một công ty riêng biệt do Lion Forge kiểm soát. Lion Forge là một nhà xuất bản tiểu thuyết đồ họa và truyện tranh độc lập được thành lập vào năm 2011 và phát triển nhanh chóng. Công ty hiện có khoảng 30 người tại St. Louis, Chicago và New York City.

Việc mua trang The BEAT diễn ra sau khi Thư viện Quốc hội Mỹ (LOC) thông báo hồi đầu tháng này rằng The BEAT sẽ được lưu trữ như là một phần của hồ sơ lịch sử tại LOC.

Chủ tịch Lion Forge, Geoff Gerber cho biết kế hoạch của LOC sẽ “lưu trữ The BEAT để bảo vệ quá khứ của The BEAT. David Steward II đang cố gắng để bảo đảm tương lai và sự kế thừa của nó. Lion Forge / Syndicated Comics sẽ “tiếp quản tất cả những điều kiện quan trọng để vận hành trang web, vì vậy Heidi có thể tập trung vào báo chí và bình luận”. Gerber bổ sung: “Syndicated Comics không có hoạt động nào khác ngoài The BEAT, nhưng chúng tôi đang đánh giá sự mở rộng đối với những nội dung chất lượng mà The BEAT có thể theo đuổi cùng với các nguồn lực bổ sung.”