- tin tức văn hóa, xuất bản

Master Gardener của nhà xuất bản Penn State Extension nhận giải thưởng quốc gia

Master Gardener Manual, một ấn bản của Penn State Extension, đã nhận được giải thưởng Media Awards Gold Medal of Achievement for Best Overall Book năm 2017 do Hiệp hội những người làm vườn trao tặng.

Master Gardener

Giải thưởng quốc gia này công nhận các cá nhân và tổ chức có tài năng và đạt mức độ chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực làm vườn. Cuộc thi năm 2017 đã trao 76 huy chương bạc trong 60 chuyên mục và 10 huy chương vàng. Những người giành chiến thắng đã được trao giải thưởng tại buổi tiệc trao thưởng và vinh danh hồi tháng Tám.

Kirk Brown, Chủ tịch hiệp hội, cho biết: “Giải thưởng Truyền thông GWA giới thiệu các nhà văn, nhiếp ảnh gia, biên tập viên, các nhà xuất bản và các công ty thương mại đã theo đuổi sự xuất sắc trong lĩnh vực làm vườn ở cả mảng truyền thông in ấn hoặc điện tử.  “Những người đoạt giải Giải thưởng Truyền thông đã được các chuyên gia ngành đánh giá đánh giá và thể hiện sự khác biệt và thành tích đáng kể minh họa cho những tác phẩm đặc biệt”.

Nancy Knauss, Điều phối viên Master Gardener tiểu bang; Sue Wyble, một Master Gardener; Jennifer Bair, chuyên gia sáng tạo; và Amanda Kirsten, tổng biên tập, tất cả đều thuộc trường Cao đẳng Khoa học Nông nghiệp Penn State, là các thành viên của nhóm dự án. Ngoài ra, họ đã giành giải Bạc trong hạng mục Sách kỹ thuật cho cùng ấn phẩm này.

Master Gardener Manual là một sách hướng dẫn mở rộng bao gồm các chủ đề kho hàng hoàn chỉnh và quản lý cảnh quan cho những người làm vườn tại nhà, sinh viên và các chuyên gia. Cuốn sách gần 800 trang này sẽ hướng dẫn người đọc thông qua các vấn đề cơ bản về phân loại, nhân giống, trồng cây, thu hoạch và giải quyết vấn đề.