- sách hay

Những cuốn sách hay dành cho doanh nhân

Nằm trong tủ sách “Doanh nhân – Tầm nhìn thay đổi quốc gia”, những tác phẩm dưới đây ẩn chứa các kiến thức hiện đại, tư duy đột phá ở nhiều khía cạnh khác nhau, chắc chắn sẽ giúp người chủ doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc xây dựng thành công tổ chức của mình.

  • Đánh thức con người phi thường trong bạn

Anthony Robbins – nhân chứng sống trong việc “đánh thức” năng lực đáng kinh ngạc ở bên trong bản thân mỗi người. Ông đã vượt qua nghèo đói, cô đơn để trở thành triệu phú ở tuổi 24, là doanh nhân điều hành 9 công ty và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất thế giới.

Với mục đích chia sẻ những bí quyết thành công của mình, Đánh thức con người phi thường trong bạn đã được ông viết ra và giúp độc giả tìm ra được lý do của những lề thói cũ, từ đó tìm ra con đường giúp bản thân có thể thay đổi thích nghi với sự dịch chuyển của thời đại.

  • Làm điều quan trọng

Cuốn sách như một quyển nhật ký ghi chép đầy đủ kinh nghiệm về những trường hợp điển hình đã thành công nhờ phương pháp OKRs. Bạn sẽ dễ dàng đọc được câu chuyện của chính những nhà sáng lập google, Ford, Intel…kể lại trong chặng đường chinh phục thành công của mình. Làm điều quan trọng sẽ giúp người đọc hiểu cách thiết lập OKRs sao cho phù hợp với doanh nghiệp và bản thân cùng những điều cần ghi nhớ trước khi lựa chọn nó.

Flower vase on rustic tabletop with abstract blurred modern cityscape night background
  • Tầm nhìn thay đổi quốc gia

Đã bao giờ bạn tự hỏi, làm thế nào để Dubai từ một tiểu vương quốc nhỏ bé với diện tích 4.000 km2 có thể dễ dàng dịch chuyển trên nhiều lĩnh vực và trở thành hình mẫu cho các quốc gia khác? Tất cả sẽ được giãi bày trong Tầm nhìn thay đổi quốc gia được chắp bút bởi chính quốc vương của Dubai – Mohammed bin Rashid Al Maktoum. Tác phẩm này sẽ giúp bạn có được một cái nhìn toàn diện hơn về Dubai nói riêng và cả các tiểu vương quốc Ả Rập nói chung, từ đó là một phép so sánh để các quốc gia khác noi theo, trong đó có Việt Nam.