- sách hay

Những cuốn sách hay về Golf

Bộ môn golf đang ngày càng thu hút và tiếp cận đến nhiều người chơi với nhiều giải đấu lớn quy mô, chuyên nghiệp.

Nếu bạn là một người mê golf, đừng bỏ qua những quyển sách thú vui sau về bộ môn được mệnh danh là dành cho người quý tộc này.

 Đánh Golf Bằng Tinh Thần

 Đây là một trong những cuốn sách rất thành công của tiến sĩ Bob Rotella. Ông cũng là tác giả của cuốn sách bán rất chạy mang tựa đề: Golf không phải là một trò chơi hoàn hảo.

Với tác phẩm đánh golf bằng tinh thần, Bob Rotella đã đưa đến những cách tiếp cận và để người chơi tìm cách chơi phù hợp bằng sự thấu hiểu và sự chỉ dạy trong chính trò chơi đầy lôi cuốn này. Ông khuyến khích người chơi hãy tập trung vào việc đánh nhẹ thay vì cố tìm cách vụt bóng xa nhất. Hãy tập trung để khám phá ra cách làm chủ những cú đánh nhẹ và sẽ thấy tầm quan trọng của nó lớn như thế này. Làm chủ được những người đánh nhẹ cũng là một yếu tố quan trọng để làm chủ được sân golf.

 Cuốn sách còn kể về những câu chuyện về những con người vĩ đại như Brad Faxon, David Duval và Davis Love III, qua đó chỉ rõ về lối đánh nhẹ đối với cả những người chơi golf nghiệp dư và chuyên nghiệp.

  Lessons and Teachings From a Lifetime of Golf

Đây là cuốn sách do huyền thoại golf Harvey Penick chia sẻ lại những kinh nghiệm vô cùng quý giá cho người chơi golf ở mọi cấp độ từ người mới bắt đầu chơi cho đến nhưng dân chơi nghiệp dư dày dạn kinh nghiệm

Ở cuốn sách này, người đọc sẽ cảm nhận rõ tình yêu của tác giả đối với bộ môn golf qua từng câu, từng chữ cũng như tài năng tuyệt vời của huyền thoại này.