- sách hay

Những cuốn sách hay về thể thao không thể bỏ qua

Nếu bạn là một người yêu thể thao đặc biệt là bộ môn chạy bộ, hay nếu bạn đang muốn giải tỏa stress, muốn tìm năng lượng sống, muốn rèn luyện sức khỏe tốt hơn thì hãy thử tìm hiểu cuốn sách cẩm nang chạy bộ để được hiểu hơn và được truyền cảm hứng về bộ môn thể thao vô cùng có ích cho sức khỏe này

 Cuốn sách được viết dựa trên sự tổng hợp, nghiên cứu từ nhiều bài viết của các vận động viên chuyên nghiệp và của cả những người yêu bộ môn thể thao chạy bộ.

Cuốn sách là sự đúc kết toàn bộ những kinh nghiệm cũng như kiến thức cơ bản nhất của các vận động viên từ chính sự trải nghiệm của họ trong tập luyện và thi đấu thực tế.

Nội dung cuốn sách chia thành 5 phần lớn bao gồm: thứ nhất là cơ bản trong chạy bộ; Thứ hai là tập luyện và các bài tập chạy; Thứ ba là thi đấu; Thứ tư là dinh dưỡng trong chạy bộ và thứ năm là chạy bộ và lối sống.

Bạn có thể tìm thấy những kiến thức cơ bản nhất về bộ môn chạy bộ tại cuốn sách này. Từ việc giới thiệu về lợi ích của chạy bộ cho đến các vấn đè chi tiết về nhịp tim khi chạy, cách thở trong tập luyện và thi đấu, thời gian chạy như thế nào là thích hợp…

Không chỉ phù hợp với những người mới tiếp xúc với bộ môn này mà đây có thể làm cuốn sách gối đầu giường cho các vận động viên chuyên nghiệp. Bởi các kinh nghiệm thi đấu trong cuốn sách này được đúc rút và viết một cách rất rõ ràng, mạch lạc, chi tiết và dễ hiểu.

Hãy đọc để hiểu và yêu hơn nữa bộ môn thể thao tuyệt vời này.