- sách hay

Những cuốn sách nên đọc do Shark Hưng gợi ý (Phần 1)

Shark Hưng – một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng, gắn liền với chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam. Chương trình thu hút số lượng lớn người xem truyền hình và hầu như khán giả đều rất ấn tượng với ông bởi sự thông minh, hài hước và hóm hỉnh.

Ông đã từng chia sẻ rằng, những cuốn sách hay viết về kinh doanh sẽ cho bạn những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm đắt giá đã được tổng kết lại và những quan điểm về công thức của sự thành công. Bản thân ông là người rất thích đọc sách, với ông, sách là người thầy vĩ đại, là tổng kết của nhiều năm, nhiều kinh nghiệm mới viết nên được quyển sách hay. Vì vậy đọc sách là việc rất cần thiết với mỗi người để phát triển tư duy kinh doanh.

Sau đây là những cuốn sách mà ông khuyên mọi người nên đọc, đặc biệt là những người làm kinh doanh.

Đắc nhân tâm  

Đây là cuốn sách quá nổi tiếng và là cuốn sách gối đầu giường của nhiều người. Cuốn sách dạy cho mọi người về nghệ thuật giao tiếp, về cách để thấu hiểu người đối diện và cách biểu đạt để đạt được thiện cảm từ đối phương. Bản thân mỗi người cần hiểu rõ và thành thật với chính mình, khơi gợi những tiềm năng của người đối diện để nâng họ lên tầm cao mới.

Nghệ thuật giao tiếp là điều rất quan trọng đối với bất kỳ ai. Đây là cách nhanh chóng để đạt được mục đích và thành công. Cuốn sách đã được xuất bản thành hàng triệu ấn phẩm và dịch ra hầu hết các ngôn ngữ. Đây cũng là cuốn sách bán chạy nhất trong suốt 10 năm qua do tờ báo The New York Times bình chọn.