- sách hay

Những cuốn tự truyện thú vị bạn nên tìm đọc (Phần 1)

Những cuốn tự truyện hồi ký của những người nổi tiếng không đơn giản là sự kể lể về những gì đã qua, mà từ đó, người đọc tìm thấy rất nhiều điều ý nghĩa. Đó là những kinh nghiệm sống, là những bài học từ sự thất bại để vươn đến thành công hay những cảm xúc vô cùng đẹp về một nơi nào đó. Hãy cùng nhâm nhi tách cà phê cùng những cuốn tự truyện thú vị sau

A Life in Parts của Bryan Cranston

Là một diễn viên, nhà biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng người Mỹ, Bryan Lee Cranston ghi dấu ấn với vai diễn Walter White trong phim Breaking Bad và vai diễn Hal trong phim sitcom Malcolm in the Middle. Ông là một người khá đa tài. Trong cuốn hồi ký về cuộc đời mình, ông đã đưa người đọc trở về quá khứ, cùng theo dõi một thời tuổi trẻ của ông trên bước đường trở thành một người thành công như hiện tại. Để đạt được danh vọng như bây giờ, ông đã phải trải qua những khó khăn, vấp ngã, nhưng với tinh thần, ý chí dám chấp nhận mọi mạo hiểm và luôn cố gắng vươn lên, ông đã vượt qua tất cả để chạm đến sự thành công.

Cuốn sách sẽ là động lực cho những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống, để tiếp thêm niềm tin và lạc quan vượt qua trở ngại và tìm sự thành công.

Tự truyện của CEO Starbucks Howard Schltz

Starbucks – chuối cà phê nổi tiếng trên thế giới. Với cuốn tự truyện của vị CEO Howard Schltz, chúng ta sẽ thấy cách mà vị CEO này đạt được thành công thông qua từng ly cà phê. Đó là văn hóa cà phê, là những điều phi thường mà ông đã làm khi xây dựng nên thương hiệu Starbucks. Đằng sau cuốn tự truyện, chúng ta rút ra được những triết lý kinh doanh, những bài học về khởi nghiệp.