Nourish​ ​Books
- xuất bản

Nourish phát hành sách Fat Gay Vegan

Nourish​ ​Books sẽ phát hành cuốn sách đầu tay của blogger ăn chay, nhà tổ chức sự kiện Sean O’Callaghan, hay còn gọi là Fat Gay Vegan.

Fat​ ​Gay​ ​Vegan:​ ​Eat,​ ​Drink​ ​and​ ​Live​ ​Like​ ​You​ ​Give​ ​a​ ​Sh!t

Cuốn sách, với tựa đề ​​Fat​ ​Gay​ ​Vegan:​ ​Eat,​ ​Drink​ ​and​ ​Live​ ​Like​ ​You​ ​Give​ ​a​ ​Sh!t​,​ sẽ khám phá chủ nghĩa ăn chay “xu hướng lối sống lớn nhất thế kỷ 21”, nhà xuất bản cho biết. O’Callaghan chia sẻ với độc giả lý do trở thành người ăn chay, làm sao họ có thể trở thành người ăn chay, vượt qua cuộc sống hàng ngày và tương tác như là một người ăn chay, những vấn đề trong cộng đồng ăn chay, nhiều điều mà chủ nghĩa ăn chay kết hợp, và những gì ông nhìn thấy như là tương lai của chế độ ăn chay.

Nhà xuất bản cho biết: “Fat Gay Vegan giải thích nhiều huyền thoại xung quanh chủ nghĩa ăn chay, đưa ra hướng dẫn rõ ràng và không phán xét về những gì nó thực sự có ý nghĩa và làm thế nào và tại sao bạn có thể làm điều đó, cho bất cứ ai muốn biết. Đây là một hướng dẫn đầy trắc ẩn mà không hề vô nghĩa về chủ nghĩa ăn chay từ một trong những người nổi tiếng nổi tiếng nhất của cộng đồng. ”

O’Callaghan​ đã trở thành gương mặt của blog Fat Gay Vegan được nhận giải thưởng từ năm 2010. Blog này có hơn 500.000 lượt ghé thăm một năm và 21k người theo dõi trên Twitter. Ông quảng bá các quán ăn, nhà hàng, cafe và các liên doanh cung cấp đồ ăn chay trên khắp nước Anh, bao gồm ​Vegan​ ​Beer​ ​Festivals​ ​in​ ​London,​ ​Sheffield, Manchester,​ ​và ​Glasgow.​ ​Ông đồng thời cũng điều hành chợ Vegan​ ​Christmas​ ​Market​ ​và chợ ​Vegan​ ​Market​ ​hàng tuần tại​ ​London.

Fat​ ​Gay​ ​Vegan​ ​sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng Một với định dạng sách giấy, có giá 8.99 bảng Anh. Nhà xuất bản giữ quyền tác giả trên khắp thế giới.