Sách của doanh nhân Trần Uyên Phương được Forbes xuất bản
- xuất bản

Sách của doanh nhân Trần Uyên Phương được Forbes xuất bản

Nữ doanh nhân Việt Nam Trần Uyên Phương và hai đồng tác giả là Jackie Horne và chuyên gia kinh tế người Mỹ John Kador vừa ra mắt cuốn sách mang với tựa đề “Competing with Giants” – Vượt lên người khổng lồ. Đây cũng là tác phẩm được nhà xuất bản Forbes lựa chọn để giới thiệu tới độc giả trên khắp thế giới.

Sách của doanh nhân Trần Uyên Phương được Forbes xuất bản

Cuốn sách là câu chuyện kể về một công ty gia đình ở Việt Nam phải vươn lên từ hoàn cảnh gian khó sau thời kỳ chiến tranh và kinh tế bao cấp, vượt qua sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường để đạt tới thành công. Không chỉ là một câu chuyện đơn thuần, thông qua tác phẩm người đọc sẽ học được cách kinh doanh dựa trên thực tiễn một doanh nghiệp thật sự đi kèm với những thất bại và thành công. Phương Đông và Phương Tây là hai vùng đất khác biệt về văn hoá, thế nhưng bài học về kinh doanh thì có thể học hỏi lẫn nhau. Trải qua thời gian, phụ nữ châu Á cũng đang tạo nên dấu ấn riêng của mình. Khi các công ty nhỏ kết hợp cùng kiến thức bản địa và những ý tưởng kinh doanh quốc tế, họ có thể nắm chắc cơ hội và vượt lên cả những tập đoàn đa quốc gia khổng lồ.

Theo đại diện của nhà xuất bản Forbesbooks, đây là một tác phẩm hấp dẫn, kể về thương hiệu từ một quốc gia nhỏ vươn lên và cạnh tranh hiệu quả với những công ty “máu mặt” của nước ngoài, nó chính là bài học kinh nghiệm quý bàu cho nhiều doanh nghiệp trên khắp toàn cầu.

Đặc biệt hơn, cuốn sách là nguồn cảm hứng năng lượng cho tất cả mọi người, gửi đến những ai đang cảm thấy bế tắc khi khởi nghiệp hay vận hành doanh nghiệp. Đọc “Competing with Giants”, bạn sẽ cảm nhận được rằng, không gì là không thể, miễn là bạn có niềm tin.