- xuất bản

Sắp xuất bản cuốn tự truyện của ngôi sao bóng rổ Derrick Rose

Derrick Rose – một tài năng bóng rổ tuyệt vời được sản sinh từ giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA). Anh chàng bắt đầu sự nghiệp lừng lẫy của mình trong màu áo của đội tuyển Chicago Bulls. Anh sớm tỏa sáng và đạt được những thành tích cao như giải Rockie of the Year, danh hiệu MVP danh giá, tham gia All Star Game.

Dù là một tuyển thủ bóng rổ nổi tiếng và vô cùng xuất sắc cũng như gặt hái được thành công từ sớm, nhưng Derrick Rose lại là người vô cùng khiêm tốn và kín tiếng. Những thông tin về cuộc sống cá nhân của anh không có nhiều ngoại trừ các các câu chuyện về gia đình. Vì vậy, cuốn tự truyện mà siêu sao bóng rổ này dự định xuất bản vào mùa thu năm nay khiến các độc giả và fan hâm mộ rất mong chờ.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, anh đã phải đối diện, vật lộn đến 5 năm với chấn thương và không thể đạt được phong độ cao nhất. Nhưng bằng nỗ lực và khát khao, tình yêu với bóng rổ, anh đã cống hiến hết mình cho bộ môn thể thao này. Giờ đây khi ở tuổi 31, sự nghiệp của anh có thể coi như đang bước vào giai đoạn nửa sau.Cuốn tự truyện mang tên I’ll show you -Tôi sẽ cho các bạn xem, được nhà báo Sam Smith chắp bút và dự kiến chính thức ra mắt các độc giả vào khoảng tháng 9/2019. Chúng ta sẽ được chứng kiến những khoảng trống trong cuộc đời anh, từ khi thơ bé đến khi trở thành ngôi sao bóng rổ như ngày nay. Những tâm tư thật lòng nhất cũng sẽ được anh hé lộ trong cuốn tự truyện. Độc giả cũng sẽ hiểu hơn về những khó khăn mà anh đã phải đối mặt và những nỗ lực để vươn lên chạm vào ước mơ.