- sách hay

Sẽ có cách, đừng lo – cuốn sách thổi bùng sự lạc quan

Sẽ có cách, đừng lo là cuốn sách của nhà văn trẻ Tuệ Nghi, thế hệ 9x. Cô còn nhà kinh doanh có tài với xuất thân từ ngành luật và đặc biệt có niềm đam mê lớn với văn học.

Tuệ Nghi khởi nghiệp khi cô chỉ mới 15 tuổi và tự mình sáng lập nên công ty riêng khi mới ở tuổi 17. Năm 20 tuổi, cô được bình chọn là  Top 10 Ngôi sao Kinh doanh Châu Á – Thái Bình Dương.

Bén duyên với văn học, 21 tuổi, Tuệ Nghi xuất bản cuốn sách đầu tay mang tên “Luật Ngầm”. Chỉ 43 ngày sau khi phát hành, tập đoàn Galaxy đã mua lại bản quyền cuốn sách này để chuyển thể thành phim.

Hiện tại cô không chỉ là nhà văn mà còn là Tổng giám đốc của một công ty chuyên về tư vấn đầu tư, phát triển, vận hành dự án du lịch theo thương hiệu Quốc tế.

Với những trải nghiệm từ rất sớm, sự thành công trong kinh doanh, sự nghiệp và vốn sống của mình, cuốn sách Sẽ có cách, đừng lo sẽ cho bạn đọc một niềm tin mạnh mẽ vào cuộc sống. Đặc biệt đối với những ai đang bi quan, chán nản thì hãy đọc cuốn sách này để tìm cho mình cách thức vượt qua mọi điều khó khăn. Đúng như tên gọi, người đọc sẽ rút ra được bài học rằng mọi thứ rồi cũng sẽ có cách để giải quyết được.

Với phong cách viết nhẹ nhàng, đơn giản, cuốn sách là dòng tâm sự đầy trăn trở về tình yêu; về chuyện đời, về chuyện người với nhiều cung bậc khác nhau. Đặc biệt, nó còn là sự khắc họa về cuộc sống nội tâm, ẩn chứa những góc khuất của phụ nữ khi phải sống trong xã hội xưa cũ. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều bài học bổ ích, là chỗ dựa tinh thần cho những người đang trải qua nhiều đau thương, mất mát để tìm cách vượt qua mọi khó khăn để chạm đến thành công.