SparkPoint mua lại Shebooks
- tin tức văn hóa

SparkPoint mua lại Shebooks

SparkPoint Studio đã mua lại Shebooks, nhà xuất bản sách điện tử của phụ nữ được thành lập vào năm 2013 bởi ba phụ nữ với kinh nghiệm nền tảng trong ngành xuất bản tạp chí và sách.

SparkPoint mua lại Shebooks

Kể từ khi ra mắt, Shebooks đã xuất bản 75 sách đầu sách điện tử được viết bởi phụ nữ và dành cho phụ nữ. Giám đốc điều hành SparkPoint, bà Crystal Patriarche giải thích rằng Shebooks đã được đổi tên lại thành SheBooks, cùng với một logo mới được sáng tạo. Dòng sản phẩm mới sẽ điều hành dưới thương hiệu She Writes Press của SparkPoint, và được coi là lựa chọn sách điện tử duy nhất của nhà xuất bản hybrid này.

Trong khi hầu hết các đầu sách của SheBooks đều có trung bình khoảng 10.000 từ, Patriarche cho biết với thương hiệu She Writes Press, các tác giả có thể thoải mái về phạm vi từ. Bà ghi chú rằng một tác giả có thể muốn thử nghiệm trên thị trường với một cuốn sách điện tử, trước khi tiến hành xuất bản một đầu sách in. Là một nhà xuất bản hybrid, She Writes Press vận hành dưới mô hình bao cấp tác giả, nơi các tác giả giúp đỡ để bảo đảm chi phí xuất bản. Patriarche  cho biết mặc dù mức giá cho một đầu sách điện tử SheBooks chưa được ấn định, nhưng nó sẽ thấp hơn so với chi phí sách in.

75 đầu sách SheBooks đã được phát hành cho đến nay vẫn có sẵn trên kênh phân phối sách điện tử của She Writes. Các tác giả có thể tận dụng kênh phân phối sách in She Writes thông qua Ingram Publisher Services, Brooke Warner, người phụ trách xuất bản của She Writes cho biết.

Tựa sách mới đầu tiên từ SheBooks dự kiến ra mắt vào mùa thu này và Patriarche ước tính rằng có khoảng 10 đầu sách SheBooks sẽ được ra mắt vào mỗi mùa.