- sách hay

Tác phẩm Park Hang Seo và đoàn quân sao vàng vượt vũ môn (phần 1 )

Chưa bao giờ, một huấn luyện viên người nước ngoài lại được yêu thích tại Việt Nam như huấn luyện viên Park Hang Seo. Là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá Việt Nam, ông là người thầy, người bạn, người truyền lửa và gắn kết những cầu thủ bóng đá Việt lại với nhau để tạo nên một đoàn quân dũng mãnh, cùng nhau tạo nên những kỳ tích, những chiến thắng đầy vinh quang.

 Cuốn sách Park Hang-seo và đoàn quân sao vàng vượt vũ môn chắp bút bởi tác giả Thy Đường là sự tập hợp những thông tin thú vị của đội tuyển Việt Nam cùng huấn luyện viên Park Hang Seo. Người đọc sẽ được gặp gỡ chân dung vị huấn luyện viên cùng các cầu thủ với những câu chuyện thú vị.

 Cuốn sách dày hơn 220 trang được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đồng Nai. Tác phẩm chia làm 13 nội dung theo hành trình vươn tầm của bóng đá Việt, phân tích những chiến lược và rút ra những bài học quý giá mà huấn luyện viên Park Hang Seo áp dụng để cùng đồng hành đưa nền bóng đá Việt đi lên.

 Cuốn sách được viết bởi lối viết tự nhiên, kết hợp nhiều loại hình ngôn ngữ và cả yếu tố âm nhạc khiến lời văn rất mềm mại, thu hút. Từng trang sách, người đọc sẽ được gặp gỡ từng cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam. Đó là chàng cầu thủ tài năng Quang Hải tuy trẻ tuổi nhưng rất già dặn trong tính cách và tư duy. Là chàng tiền đạo Công Phượng với những pha bóng đầy lắt léo, kỹ thuật. Là chàng tiền vệ Hùng Dũng đẹp trai, lạnh lùng và rất quyết đoán trên sân cỏ… Từng hình ảnh, chân dung của các cầu thủ và thầy Park lần lượt hiện lên đầy chân thực và sống động.