Tập đoàn Follett bổ nhiệm CEO mới
- xuất bản

Tập đoàn xuất bản Follett bổ nhiệm CEO mới

Tập đoàn Follett đã thông báo rằng hội đồng quản trị của công ty vừa bổ nhiệm Patrick Connolly giữ chức Chủ tịch kiêm CEO của công ty kinh doanh dịch vụ và bán sỉ giáo dục này, thay thế cho Ray Griffith. Griffith đã giữ chức Chủ tịch kiêm CEO từ tháng Năm năm 2015, và sẽ chính thức nghỉ hưu vào cuối năm tài chính này , vào tháng Ba. Connolly sẽ bắt đầu đảm nhiệm chức vụ này tại Follett vào ngày 2 tháng Một.

Tập đoàn Follett bổ nhiệm CEO mới

Connolly sẽ gia nhập Follett từ Sodexo, một doanh nghiệp có trụ sở ở Paris, nơi ông giữ chức CEO của Universities Worldwide. Công ty này là một doanh nghiệp toàn cầu tại Sodexo, hỗ trợ các trường đại học và thị trường K-12 tại 30 nước, bao gồm 850 trường đại học và 750 trường quận tại Mỹ. Connolly đã bắt đầu làm việc tại Sodexo vào năm 1989, với chức vụ đại diện kinh doanh khu vực.

Trong một bài phát biểu, chủ tịch Follett Todd A.Kitzsinger cho biết Connolly là người phù hợp để tiếp tục việc mở rộng đã được Griffith bắt đầu. “Kinh nghiệm, phong cách lãnh đạo và hiểu biết về giáo dục của Pat đã biến ông thành lựa chọn lí tưởng để thay thế Ray và dẫn dắt Follett trong tương lai,” Litzsinger cho biết.

Trong suốt thời gian giữ chức CEO, Griffith, từng đạt danh hiệu PW Notable Person năm2017, đã được ghi nhận vì đã dẫn dắt Follett qua một chuỗi các vụ mua lại, giữa chúng trong hơn 200 cửa hàng bán lẻ Nebraska Book Company vào năm 2015 và việc mua lại Baker & Taylor vào năm 2016. Hồi đầu năm nay, B &T đã thông báo rằng nó sẽ tiến vào kinh doanh phân phối thương mại và Follett thông báo rằng sẽ bắt đầu kinh doanh hội chợ sách mới để cạnh tranh với Scholastic.