- sách hay

Tôi tập thể dục – cuốn sách nên đọc để có được cơ thể khỏe mạnh (phần 1)

Lên kệ vào ngày 01/10/2018, cuốn sách tôi tập thể dục của tác giả Lê Huỳnh Đức là những chia sẻ rất bổ ích và lý thú về bí quyết để có được một thân hình săn chắc và cơ thể khỏe mạnh.

Tác giả Lê Huỳnh Đức là một 8x khá nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ biết đến là một người truyền cảm hứng về việc rèn luyện sức khỏe cho giới trẻ, thường xuyên tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều cá nhân tập luyện thể thao nhằm thay đổi sức khỏe và hình thể của họ.

Quyển sách tôi tập thể dục chính là tâm huyết, là kinh nghiệm, là những sẻ chia vô cùng quý báu trong thời gian anh thực hiện công việc truyền lửa của mình. Là tác phẩm đầu tay, anh mong muốn cuốn sách có thể tiếp cận được đến với đông đảo mọi người để giúp tất cả ý thức hơn về vấn đề tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và thay đổi bản thân.

 Nếu bạn là một người lười tập luyện, nếu bạn nhen nhóm ý định tập luyện nhưng vẫn chưa bắt đầu thì hãy tìm đọc cuốn sách, bởi nó sẽ cho bạn nhưng lý do và động cơ lớn nhất để bắt đầu việc tập luyện của mình. Ngoài ra người đọc cũng có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch tập luyện khoa học, vượt qua những mục tiêu và khó khăn khi tập luyện sau khi đọc cuốn sách.

Với bố cục chặt chẽ, lối viết mạch lạc, cuốn sách cũng cung cấp cho bạn những bí quyết vô cùng bổ ích trong việc lựa chọn trung tâm, lựa chọn huấn luyện viên, các kênh youtube , mạng xã hội về tập luyện thể dục, và cả cách để vượt qua những lúc lười biếng để lấy lại động lực tập luyện.