Top sách dạy chơi bài Poker bán chạy nhất
- sách hay

Top sách dạy chơi bài Poker bán chạy nhất

Trong giới chơi bài, Poker là một trong những môn bài nổi tiếng cùng nhiều giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp với số tiền thưởng lên tới hàng triệu USD. Nếu muốn bắt đầu học chơi Poker, 3 cuốn sách dưới đây sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Top sách dạy chơi bài Poker bán chạy nhất

  • Strategies for Beating Small Stakes Poker Cash Games

Tác giả cuốn sách Jonathan Little đã tìm ra phương pháp để thắng được hơn 6,4 triệu USD trong các giải đấu poker trực tiếp. Nhà vô địch World Poker Tour hai lần sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn con đường để trở thành một tay chơi Poker kỳ cựu, tham dự các cuộc thi lớn trên thế giới, trước tiên phải bắt đầu từ những ván bài nhỏ. Vì vậy, nếu đang cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì liên tục thua cược, hãy đọc ngay cuốn sách này để vực dậy niềm tin cho bản thân mình.

  • Essential Poker Math

Nếu là người chưa bao giờ biết về Poker trước đây thì Essential Poker Math sẽ là lựa chọn hàng đầu dạy cho bạn. Cuốn sách giới thiệu đầy đủ những kiến thức toán học có thể áp dụng trong ván bài Poker như xác suất, tỷ lệ cược, tỷ lệ nồi, những biến số, quy tắc 2&4….Đặc biệt, đọc giả sẽ học được cách thực hiện các phép tính giá trị mong đợi cơ bản và trung gian cùng cách sử dụng các kết hợp bài (tổ hợp)…Sách được chắp bút bởi Alton Hardin.

  • The Theory of Poker

Tác phẩm do David Sklansky viết được đánh giá rất cao bởi những tay chơi Poker nổi tiếng trên thế giới. Tất cả kinh nghiệm trong sách được tổng hợp từ nhiều người chơi poker hàng đầu để đảm bảo bạn có thể tạo sự khác biệt sau khi nghiền ngẫm nó.