- sách hay

Tự truyện của Ferguson

Alex Ferguson – vị huấn luyện viên huyền thoại của nền bóng đá thể giới, người đã dẫn dắt đội bóng MU hùng mạnh lên một đỉnh cao mới. Đến nay, những người cầm quân cho đội bóng này vẫn chưa ai có thể thoát khỏi cái bóng quá lớn mà ông đã tạo nên.
Chính vì vậy, khi cuốn tự truyện của ông với tựa đề My Autobiography được xuất bản, người hâm mộ bóng đá cả thể giới đều mong chờ mà tìm đọc.

Đây là cuốn tự truyện cuối cùng trong sự nghiệp vĩ đại của Sir Alex. Năm 1999, ông đã xuất bản cuốn tự truyện đầu tiên mang tên “Managing my life”, trong đó ông chia sẻ về những kỷ niệm và những câu chuyện đáng nhớ trong quãng thời gian gần 40 năm ông làm huấn luyện viên.
Khi chưa xuất bản, cuốn sách đã chắc chắn về độ best seller bởi sức nóng và nổi tiếng của cái tên Sir Alex. Có thể nói ông là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất của lịch sử nền bóng đá, được ngưỡng mộ bởi cả thế giới. Ông hứa hẹn tới độc giả về cuốn tự truyện cuối cùng của mình rằng sẽ công bố tất cả những sự kiện đang chú ý trong sự nghiệp một cách chi tiết nhất. Chỉ thế thôi, nó đã đủ hấp dẫn các fan bóng đá cũng như giới chuyên môn và các học trò cũ.
Tại cuốn tự truyện My Autobiography , người đọc sẽ học được những kinh nghiệm huấn luyện mà vị huấn luyện viên tài ba này đã tích lũy được trong suốt những năm ngồi trên băng ghế huấn luyện. Đây quả là cuốn sách tuyệt vời cho những huấn luyện viên trẻ để học tập và ứng dụng cho sự nghiệp của mình.
Cuốn sách còn chứa đựng những câu chuyện thú vị và những quan điểm vô cùng thẳng thắn, không hề khoan nhượng, và bật mí những điều thú vị trong sự nghiệp cầm quân của vị huấn luyện viên thiên tài này.