Xoá tan sự cô đơn trong tâm hồn trẻ nhỏ cùng “Tình bạn trong sáng”
- sách hay

Xoá tan sự cô đơn trong tâm hồn trẻ nhỏ cùng “Tình bạn trong sáng”

Trẻ con luôn là một bài toán đau đầu dành cho các bậc phụ huynh. Mới chỉ trước đó, chúng vẫn đang ngồi chơi ngoan ngoãn và vui vẻ, chỉ một lúc sau thôi lại sẵn sàng ném bỏ tất cả mọi thứ rồi giận dữ bỏ đi. Đến các chuyên gia tâm lý cũng đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu được những sự thay đổi khó hiểu đó. “Tình bạn trong sáng” là một cuốn sách sẽ giúp người lớn dễ dàng hiểu được những tâm tư của các bạn nhỏ dễ dàng hơn.

Xoá tan sự cô đơn trong tâm hồn trẻ nhỏ cùng “Tình bạn trong sáng”

Với 5 tập truyện: Cuốn sách của Dani, Trái tim tớ đang cười, Lí ức hạnh phúc nhất, Kì nghỉ hè trên đảo và Hẹn gặp bạn ngày vui, tác giả người Thuỵ Điển Rose Lagercrantz đã mang đến một tác phẩm vô cùng thú vị và dễ thương.

Đó là cô bạn Dani mít ướt đến lớp cùng Ella – một cô gái mạnh mẽ. Chúng ta sẽ được sống lại những ngày ấu thơ tươi đẹp qua nét vẽ chân thực và trong sáng. Nghiền ngẫm cuốn sách, chúng ta sẽ nhận ra một chân lý, trách mắng và ép buộc là một phương án tồi tệ. Nó sẽ khiến con em mình trở nên nhút nhát và tự ti hơn. Vì vậy, hãy làm bạn thân của trẻ bằng những lời tâm tình, chia sẻ từ tận đáy lòng.

Tình bạn trong sáng ẩn chứa nhiều thông điệp sâu sắc và ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình bạn cũng như sự vị tha. Trẻ con luôn cần được yêu thương và lắng nghe. Dù khó khăn và sợ hãi đến đâu, chỉ cần một vòng tay rộng mở, những đứa trẻ sẽ tự lấy lại cân bằng và đi tiếp chặng đường đời còn rất dài ở phía trước.