- sách hay

Xuất bản các cuốn sách Tôi yêu thể thao – Cầu lông

Trong thời đại hội nhập quốc tế sâu rộng, cuộc sống ngày càng bận bịu,  con người dường như bị cuốn theo công việc, các mối quan hệ… dẫn đến stress, áp lực của cuộc sống đè nặng. Trước thực trạng đó, để giải tỏa căng thẳng và nâng cao sức khỏe, nhu cầu về giải trí, thể thao ngày càng lớn.

 Bên cạnh các bộ môn như bóng đá, bóng bàn, yoga, gym… thì cầu lông là một bộ môn thú vị được nhiều người lựa chọn. Theo một số nghiên cứu, cầu lông là môn thể thao giúp con người phát triển một cách toàn diện, luyện sự phản xạ, các giác quan một cách rất tốt.

Nhằm đáp ứng cho người chơi hiểu rõ về quy luật, cách chơi, kỹ năng đúng khi chơi bộ môn này, các tác giả đã biên soạn, xuất bản cuốn sách Tôi yêu thể thao – cầu lông. Đây là một cuốn sách cực kỳ bổ ích cho các bạn muốn thử sức, tập luyện với bộ môn này.

Cuốn sách dành cho tất cả những người có niềm yêu thích với cầu lông, ở bất kỳ lứa tuổi, độ tuổi nào. Đặc biệt, dù bạn là người vừa mới bắt đầu tập chơi cầu lông hay đã là người nghiệp dư trong bộ môn này thì bạn đều tìm được những kiến thức phù hợp, bổ ích về cầu lông tại cuốn sách này.

Sách gồm có các nội dung như giải thích về kỹ thuật chơi một cách toàn diện, từ việc chuẩn bị tinh thần cho đến kỹ thuật cụ thể, rõ ràng về cách đánh. Phương pháp đánh cầu lông được tác giả giới thiệu rất kỹ từ cách giao cầu đến chiến thuật đánh như thế nào. Bạn sẽ được hướng dẫn cách chiếm vị trí có lợi trên sân đấu, các phân tích các động tác của đối thủ để đưa ra phán đoán có chiến thuật thích hợp.

Đặc biệt, cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ, câu từ rất rõ ràng cùng các hình ảnh sinh động của các vận động viên hàng đầu khi thi đấu, cho bạn hiểu rõ về thế giới của bộ môn thú vị này.