- xuất bản

Xuất bản cuốn tự truyện của Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo hay còn gọi là CR7 không còn xa lạ gì với người dân trên toàn thế giới. Người ta biết đến anh bởi đôi chân bóng đá điêu luyện, bởi khối tài sản khổng lồ và bởi sự lãng tử, hào hoa trong cuộc sống. Tất cả mọi thứ liên quan đến anh đều được mọi người quan tâm, chú ý, dõi theo.

Vì vậy, khi cuốn tự truyện của anh được xuất bản với những góc khuất trong cuộc sống, những bí mật, những tâm sự của chàng cầu thủ nổi tiếng bậc nhất thế giới đã thu hút được lượng độc giả khổng lồ quan tâm.

Cuốn tự truyện có tựa đề “C. Ronaldo – The Obsession for Perfection” – C. Ronaldo- Ám ảnh về sự hoàn hảo được chắp bút bởi Luca Caioli – cây bút thể thao vô cùng nổi tiếng. Bạn đọc sẽ tìm thấy những điều chưa từng được tiết lộ về CR7 khi là một cậu bé nghèo khó trên hòn đảo Madeira cho đến những bước chân đầu tiên trên sự nghiệp trở thành một siêu sao trong làng bóng đá thế giới. Khi đang đứng ở đỉnh cao của sự nghiệp, chàng cầu thủ tài hoa này vẫn không ngừng bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo và luôn cố gắng hết mình để đạt được đến sự tuyệt đối.

Bên cạnh những câu chuyện về nét thăng trầm trong sự nghiệp bóng đá, những câu chuyện bên lề cũng được tiết lộ như mối quan hệ lạ kỳ với chàng cầu thủ nối tiếng khác là Wayne Rooney. Và tất nhiên những câu chuyện tình yêu với các bóng hồng nóng bỏng cũng không thể thiếu trong cuốn tự truyện của chàng cầu thủ hào hoa này. Đó là chuyện tình với nàng kiều nữ Merche Romero hay Gemma Atkinson.

Cuốn sách thực sự là món quà dành cho những fan hâm mộ muốn hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp của C.Ronaldo.