- sách hay

Xuất bản sách Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm có lẽ là một trong những cuốn sách được xuất bản ra nhiều thứ tiếng và nhiều phiên bản nhất mọi thời đại. Với những bài học quý giá, những lời khuyên bổ ích và ý nghĩa đúc rút mà tác giả Dale Carnegie muốn gửi tới mọi người trên hành trình hoàn thiện bản thân đã thực sự đi vào lòng tất cả bạn đọc trên thế giới. Đối với rất nhiều người, và nhiều thế hệ đã xem cuốn sách là kim chỉ nam, là châm ngôn để hướng đến một tương lai tốt đẹp, một xã hội văn minh.

Tác giả Dale Carnegie đã từng là giáo sư giảng dạy về nghệ thuật kinh doanh tại New York. Trong quá trình giảng dạy, ông quan sát các sinh viên của mình và nhận ra những thiếu sót, vấn đề trong ứng xử, trong cuộc sống của họ.Từ đó ông hình thành nên cuốn Đắc nhân tâm, trong đó ông vừa đưa ra những triết lý mà ông rút ra được từ chính cuộc sống của mình và cả sự dày công nghiên cứu, tìm tòi cũng như phỏng vấn những người nổi tiếng trên thế giới.

 Đắc nhân tâm gồm có 04 phần, mỗi phần đều mang những bài học, lời khuyên vô cùng quý giá về cách ứng xử đối với mọi người xung quanh. Phần 1 là nghệ thuật ứng xử căn bản; phần 2 là 06 cách để tạo thiện cảm; phần 3 là 12 cách hướng người khác suy nghĩ theo bạn và phần 4 là cách chuyển hóa người khác mà không gây nên sự chống đối hay oán giận.

Từ cuốn sách, bạn sẽ học được cách đặt mục tiêu, tin tưởng và yêu thương bản thân, biết kiên nhẫn, biết quyết tâm, biết thấu hiểu, biết cảm thông… với mọi người. Có thể nói đây là cuốn sách tuyệt vời về nghệ thuật giao tiếp cũng như cách ứng xử với mọi mối quan hệ xung quanh. Bạn sẽ thấy những tình huống rất đời, những cảm xúc rất thật mà mình đã từng trải qua, từ đó có cách xử lý vấn đề tốt đẹp hơn.