Xuất bản sách về HLV Park Hang-seo
- xuất bản

Xuất bản sách về HLV Park Hang-seo

Vào tháng 10/2017, vị HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo chính thức trở thành thuyền trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam. Kể từ đó đến nay, chúng ta đã được chứng kiến sự lột xác ngoạn mục của các chân sút và những thành tích đáng nể trên đấu trường khu vực. Để làm được thành công đó phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong số đó là cách tổ chức và lãnh đạo của người đứng đầu.

Xuất bản sách về HLV Park Hang-seo

Đây chính là nguồn cảm hứng để Lê Huy Khoa – trợ lý của HLV Park Hang-seo viết nên cuốn sách Phong cách quản trị Park Hang-seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc. Nội dung sách xoay quanh câu chuyện, cách làm việc, lãnh đạo để tạo ra kỳ tích U23 Việt Nam và lan rộng ra những đặc tính quản trị doanh nghiệp của người Hàn Quốc nói chung.

Bằng sự so sánh tương quan giữa bóng đá với quản trị doanh nghiệp, người đọc sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm quý giá trong việc tổ chức, quản trị và từ đó đi đến thành công.

Theo cập nhật từ link vào M88, sách có tổng cộng 8 phần, dày 200 trang mô tả một cách cơ bản những điều thú vị về bóng đá và quản trị doanh nghiệp. Cuốn sách không tập trung vào HLV Park Hang-seo hay bất cứ cá nhân nào, điều mà tác giả Hữu Khoa muốn nhắn nhủ chính là sự vận dụng và cách làm việc hiệu quả mà các doanh nghiệp Hàn Quốc đã và đang thành công trên đất nước Việt Nam.